เราช่วยคุณได้อย่างไร
ตัวเลือกภาษาจะเปลี่ยนภาษาของหน้านี้ คำตอบสั้นๆ สำหรับคำถามที่เราได้ยินบ่อยที่สุด หากคุณไม่อยู่ที่นี่ เขียนถึงเราด้านล่าง
คำถามที่พบบ่อย
ไม่ แตะ "ดำเนินการต่อโดยไม่มีบัญชี" เพื่อเริ่มต้น คุณสามารถบันทึกบัญชีของคุณกับ Apple หรือ Google ในภายหลังได้ เพื่อให้ข้อมูลของคุณติดตัวคุณไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่ หากไม่มีสิ่งนั้น การลบแอปหรือการเปลี่ยนโทรศัพท์จะทำให้ข้อมูลของคุณสูญหาย
TwoPillows มีให้บริการบน Google Play ตรวจสอบหน้าดาวน์โหลดเพื่อดูความพร้อมของร้านค้าในปัจจุบัน
ไม่ บทบาทไม่ได้เชื่อมโยงกับเพศ TwoPillows ทำงานให้กับคู่รักที่เลี้ยงลูกด้วยกัน รวมถึงพ่อแม่บุญธรรมและคู่รักเพศเดียวกัน
ในแอป ให้แตะ "เชิญคู่ของคุณ" ส่งลิงก์ในแอปแชทหรืออ่านรหัสหกหลัก
ส่วนที่แชร์: แผนตอนกลางคืน งาน คำขอบคุณ คำขอ "ต้องการความช่วยเหลือ" และคำตอบในการเช็คอิน (เมื่อคุณทั้งคู่ตอบแล้ว เว้นแต่คู่รักของคุณจะเลือกเป็นอย่างอื่น) สิ่งใดก็ตามที่ทำเครื่องหมายว่า "คุณเท่านั้นที่มองเห็นสิ่งนี้" เช่น ผลลัพธ์ความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ จะยังคงเป็นแบบส่วนตัว
คุณคนใดคนหนึ่งสามารถยุติทั้งคู่เมื่อใดก็ได้ แผนการและงานที่ใช้ร่วมกันจะถูกเก็บถาวร และข้อมูลส่วนตัวของคุณก็จะอยู่กับคุณ การสมัครสมาชิกจะอยู่กับผู้ที่ชำระเงิน
แผนช่วงกลางคืน งาน การขอบคุณ การเช็คอิน และเครื่องมือด้านสุขภาพฟรี สัปดาห์แรกของบทเรียนก็เช่นกัน Premium เปิดโปรแกรมบทเรียนเต็ม
บน iPhone: การตั้งค่า ชื่อของคุณ การสมัครรับข้อมูล บน Android: Google Play, การชำระเงิน และการสมัครรับข้อมูล คุณสามารถเข้าถึงได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาที่คุณชำระเงิน แอพนี้ยังเชื่อมโยงจากโปรไฟล์การสมัครสมาชิก
แผนรายเดือนและรายปีที่มีสิทธิ์ให้ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ร้านค้าจะแสดงระยะเวลาทดลองใช้และการชำระเงินครั้งแรกก่อนที่คุณจะสมัครสมาชิก TwoPillows ส่งการแจ้งเตือนสองวันก่อนการชำระเงินครั้งแรก สำหรับการทดลองใช้ App Store ให้ยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนที่จะสิ้นสุด สำหรับการทดลองใช้ Google Play ให้ยกเลิกก่อนที่จะสิ้นสุดเพื่อหลีกเลี่ยงการชำระค่าสมัครสมาชิก
เปิดโปรไฟล์ สมัครสมาชิก แล้วแตะ "กู้คืนการซื้อ" ใช้ Apple ID หรือบัญชี Google เดียวกันกับที่คุณใช้ชำระเงิน หากวิธีนี้ไม่ได้ผล โปรดเขียนถึงเราพร้อมระบุวันที่ซื้อ
การคืนเงินดำเนินการผ่าน Apple หรือ Google ตามกฎของพวกเขา บน iPhone ให้ใช้ reportaproblem.apple.com บน Android ให้เปิดคำสั่งซื้อใน Google Play
ใช่ โปรไฟล์ ข้อมูลการส่งออก จะให้สำเนาข้อมูลบัญชีของคุณ โปรไฟล์ ลบบัญชีจะเริ่มต้นในระยะเวลา 30 วัน ซึ่งคุณสามารถยกเลิกคำขอได้ ข้อมูลที่แชร์อาจยังคงอยู่ในคู่ที่ถูกเก็บถาวรในขณะที่อดีตพันธมิตรของคุณยังคงมีบัญชีอยู่
ผลลัพธ์จะถูกเข้ารหัสบนอุปกรณ์ที่สร้างผลลัพธ์เหล่านั้น เราจัดเก็บผลลัพธ์ที่เข้ารหัสและวันที่ที่ถ่าย คู่ของคุณไม่สามารถเห็นผลได้ โทรศัพท์เครื่องใหม่อาจไม่สามารถเปิดผลลัพธ์ที่บันทึกไว้จากโทรศัพท์เครื่องเก่าของคุณได้
ไม่ ไม่เคย การวิเคราะห์จะปิดอยู่จนกว่าคุณจะเปิดใช้งานในโปรไฟล์ของคุณ
ตรวจสอบว่าการแจ้งเตือนสำหรับ TwoPillows เปิดอยู่ในการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณและในโปรไฟล์ การแจ้งเตือน โหมดประหยัดแบตเตอรี่บน Android อาจทำให้ล่าช้าได้ โปรดอย่าใช้แอปนี้เป็นวิธีเดียวในการเข้าถึงบุคคลในกรณีฉุกเฉิน
